R1UFA ครบทุกทุกบริการ ฟุตบอล มวยไทย คาสิโน เกมส์ / สมัครใหม่รับ 20 % / คืนยอดเสีย ทุก 15 วัน / แนะนำเพื่อนรับ 20 % / ฟังมวยหูฟรีทั้งเดือน / บริการเสริมกิจกรรมเพียบ

เชอร์วู้ดเชื่อโรนัลโด้อาจมีแววคุมแมนยูในอีก18เดือน

 

 

   ทิม เชอร์วู้ด อดีตดาวเตะชาวอังกฤษ แสดงความเชื่อว่า คริสเตียโน่ โรนัลโด้ แข้งซูเปอร์สตาร์ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อาจจะถึงขั้นกลายมาเป็นผู้จัดการทีมของ "ปีศาจแดง" ในเร็วๆ นี้ก็ได้ หลังจากที่ โรนัลโด้ ลุกขึ้นมาแสดงท่าทางเหมือนเป็นกุนซือในเกมกับ ยัง บอยส์

    จังหวะนั้น โรนัลโด้ ลุกขึ้นมาเพราะแสดงท่าทางไม่พอใจกับการตัดสินของกรรมการ ซึ่งมีบางคนที่มองว่ามันเป็นพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมเพราะตอนนั้น โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ก็ยืนพูดบางอย่างอยู่แล้ว โดยที่จริง โรนัลโด้ ก็เคยทำแบบนี้ให้เห็นมาแล้วเหมือนกัน อย่างเช่นตอนไปเล่นกับทีมชาติโปรตุเกส เป็นต้น

 


    เชอร์วู้ด เผยว่า "ส่วนตัวผมคิดว่ามันเป็นเรื่องโอเคที่ โรนัลโด้ ลุกมาพูดบางอย่างตรงข้างสนาม และ โอเล่ ก็ต้องยอมรับเรื่องแบบนั้น ถ้าเขาเอานักเตะแบบนั้นมาอยู่กับสโมสรแล้วล่ะก็ เขาก็ต้องรู้ดีว่าคนที่เอาเข้ามาอยู่กับทีมน่ะทำอะไรกันได้บ้าง"

    "นี่คือ โรนัลโด้ ที่ต่างไปจากคนที่เคยอยู่ที่ โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ในสมัยแรก เขารู้ดีว่าตัวเองต้องการอะไร และถ้าเขาคิดว่าเขาจำเป็นต้องมายืนข้างกุนซือแล้วให้คำแนะนำบางอยาางแล้วล่ะก็ คุณก็ต้องยอมปล่อยให้เขาทำตามนั้น ผมไม่มั่นใจว่าเขาจะทำอย่างนั้นหาก โชเซ่ มูรินโญ่ อยู่ในตำแหน่งรึเปล่า มันจะต่างไปอย่างสิ้นเชิงถ้าเขา (มูรินโญ่) ยังคุมทีมอยู่ แต่อีกแง่หนึ่ง คุณก็ต้องถาม โรนัลโด้ ด้วยว่าทำไมเขาถึงรู้สึกว่าตัวเองจำเป็นต้องลุกขึ้นมาให้คำแนะนำด้วย"

     "เราเคยเห็นเขาทำอย่างนั้นในระดับทีมชาติมาแล้ว อย่างที่เพิ่งเกิดขึ้นในศึก ยูโร เขาลุกขึ้นมาสั่งการบางอย่าง ในอนาคตเขาจะกลายเป็นกุนซือแน่นอน ผมยอมพนันด้วยว่าเขาจะเป็นผู้จัดการทีมของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในอีก 18 เดือนต่อจากนี้ ผมเชื่อว่าเมื่อไหร่ก็ตามที่ โรนัลโด้ เลิกเล่นแล้วน่ะเขาก็จะหันไปเป็นกุนซือทันที มันเป็นตัวเลือกแบบอัตโนมัติก็ว่าได้"